BĂNG KEO VÀNG TOLSEN (CHỌN SIZE)

  • Nhà sản xuất: TOLSEN
  • Dòng sản phẩm: BĂNG KEO
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • BĂNG KEO VÀNG TOLSEN (CHỌN SIZE) Thương hiêu: TOLSEN Kích thước: 48mmx50m-48mmx100m Sản xuất : China – hàng xuất khẩu Châu Âu Chất liệu:  Trọng lượng: // Bảo hành: kiểm tra tại chỗ Đơn vị tín...
  • 0 VNĐ

Tùy chọn đang có

BĂNG KEO VÀNG TOLSEN

BĂNG KEO VÀNG TOLSEN (CHỌN SIZE)


Thương hiêu: TOLSEN

Kích thước: 48mmx50m-48mmx100m

Sản xuất : China – hàng xuất khẩu Châu Âu

Chất liệu: 

Trọng lượng: //

Bảo hành: kiểm tra tại chỗ

Đơn vị tính: Cái

Đặt điểm: Sản phẩm chắc chắn, bền, đẹp


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Băng keo vàng Tolsen 

Sản phẩm có tính ứng dụng cao
Băng keo vàng Tolsen dùng để chỉnh lại những chỗ bị rách một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ hồ khô, vừa nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi. Đây là vật dụng vô cùng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. 

Sử dụng tiện lợiMàng keo dày, độ bám dính cao, chắc chắn
Sản phẩm có độ bền dai cao, màng keo dày, dính chắc chắn, ít đứt ngang khi sử dụng. Băng keo vàng Tolsen có khổ 4,8cm giúp bạn dễ dàng dán các vết rách hoặc kết dính các đồ vật với nhau. Sử dụng được cho nhiều bề mặt khác nhau, không kén bề mặt sử dụng nên dễ dàng kết dính đồ vật.

Băng keo có khả năng chống thấm. Bạn có thể chống thấm đồ vật bằng cách quấn băng keo nhiều vòng quanh chúng. Hơn thế bề ngang lớn và có khả năng kết dính tiện lợi, có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau mà vẫn đảm bảo đồ vật được dính chặt vào nhau.

 


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU


TOLSEN là một thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu, các sản phẩm của TOLSEN được sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới bao gồm cả Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Trung Đông …, với nhà máy sản xuất tại China, nên giá thành sản phẩm có ưu thế dễ chấp nhận hơn các sản phẩm tương tự nhưng sản xuất tại các quốc gia khác, bảm bảo tuyệt đối, đạt đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng cho thị trường Châu ÂU

Dụng cụ TOLSEN chuyên cung cấp các mặt hàng như: dụng cụ cơ khí, vật dụng PPE, dụng cụ chuyên dụng cho ngành điện, vật dụng đo lường, túi đựng chuyên dụng... Các sản phẩm của Tolsen đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật liệu, thiết kế, tính ứng dụng, giá cả. Tiếp đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đầu ra về các yếu tố như: độ cứng, vật liệu cách nhiệt, mẫu mã sản phẩm, khả năng cắt... trước khi đưa vào thị trường, đặc biệt là quá trình thử nghiệm về độ chống gỉ cao. Công nghệ sản xuất hiện đại và được cải tiến liên tục nhằm đem đến cho khách hàng của Tolsen những mặt hàng dụng cụ cầm tay tốt nhất, cải thiện chất lượng công việc một cách tối ưu. Dụng cụ TOLSEN ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt