DÂY RÚT TOLSEN (CHỌN SIZE)

  • Nhà sản xuất: TOLSEN
  • Dòng sản phẩm: DÂY RÚT
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • DÂY RÚT TOLSEN (CHỌN SIZE) Thương hiêu: TOLSEN Kích thước: 2.5x100mm-4.8x300mm Sản xuất : China – hàng xuất khẩu Châu Âu Chất liệu: Nhựa Trọng lượng: // Bảo hành: kiểm tra tại chỗ Đơn vị tính...
  • 0 VNĐ

Tùy chọn đang có

DÂY RÚT TOLSEN

DÂY RÚT TOLSEN (CHỌN SIZE)


Thương hiêu: TOLSEN

Kích thước: 2.5x100mm-4.8x300mm

Sản xuất : China – hàng xuất khẩu Châu Âu

Chất liệu: Nhựa

Trọng lượng: //

Bảo hành: kiểm tra tại chỗ

Đơn vị tính: Cái

Đặt điểm: Sản phẩm cảo chắc chắn, bền, đẹp


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dây rút nhựa Tolsen 

Sản phẩm với thiết kế dạng rút chắc chắn, tiện lợi
Dây rút nhựa Tolsen được thiết kế với dạng rút rất tiện lợi, chỉ với một động tác vòng dây và rút nhẹ, bạn đã buộc được đồ vật của mình một cách chắc chắn, rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời, dạng rút gồm mắt rút ở một đầu dây và các nấc cố định ở thân dây sẽ đảm bảo độ chắc chắn, sau khi buộc dây không bị tuột, lỏng hay bị bung ra ngoài.

Dây rút nhựa Tolsen 50105 (Túi 100 sợi)

Chất liệu nhựa dẻo an toàn, bền chắc
Dây được làm bằng nhựa dẻo an toàn, được xử lý theo công nghệ hiện đại, không chứa hoá chất độc hại, mang lại sự an toàn cho người dùng. Chất liệu nhựa còn mang lại sự dẻo dai, bền chắc, khó đứt khi chịu các động từ bên ngoài.

Dây rút nhựa Tolsen 50105 (Túi 100 sợi)


Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Dây rút nhựa Tolsen được sử dụng trong các siêu thị, các công ty điện máy và cả trong gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng dây để phục vụ cho các mục đích khác của mình với tính tiện lợi cao.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU


TOLSEN là một thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu, các sản phẩm của TOLSEN được sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới bao gồm cả Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Trung Đông …, với nhà máy sản xuất tại China, nên giá thành sản phẩm có ưu thế dễ chấp nhận hơn các sản phẩm tương tự nhưng sản xuất tại các quốc gia khác, bảm bảo tuyệt đối, đạt đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng cho thị trường Châu ÂU

Dụng cụ TOLSEN chuyên cung cấp các mặt hàng như: dụng cụ cơ khí, vật dụng PPE, dụng cụ chuyên dụng cho ngành điện, vật dụng đo lường, túi đựng chuyên dụng... Các sản phẩm của Tolsen đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật liệu, thiết kế, tính ứng dụng, giá cả. Tiếp đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đầu ra về các yếu tố như: độ cứng, vật liệu cách nhiệt, mẫu mã sản phẩm, khả năng cắt... trước khi đưa vào thị trường, đặc biệt là quá trình thử nghiệm về độ chống gỉ cao. Công nghệ sản xuất hiện đại và được cải tiến liên tục nhằm đem đến cho khách hàng của Tolsen những mặt hàng dụng cụ cầm tay tốt nhất, cải thiện chất lượng công việc một cách tối ưu. Dụng cụ TOLSEN ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt